Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Khái niệm về một chiếc thang máy lên mặt trăng

Nhà khoa học Nga đã vạch ra khái niệm về một chiếc thang máy dẫn lên... Mặt trăng. Theo quan điểm của ông, kỹ thuật tên lửa hiện có ngày nay không thể đảm bảo cung cấp hàng tiếp tế cần thiết đến Mặt trăng. Vì thế, cần đến hệ thống vận tải khác siêu việt hơn.

Có giả thiết cho rằng giá thành vận chuyển vật liệu lên không gian bằng chiếc thang máy tiềm năng có thể sẽ rẻ hơn nhiều so với sử dụng tên lửa-mang như hiện nay.

Cứu hộ thang máy

Công việc này chỉ do người có trách nhiệm điều hành hoạt động của thang máy thực hiện.

Quý khách đang ở trong phòng thang (khi xảy ra sự cố khiến thang tạm thời ngưng hoạt động) sẽ không xảy ra bất cứ nguy hiểm hay thương tích nào, ngoại trừ do hoảng sợ hay do bởi người không có kinh nghiệm cố gắng đưa ra khỏi thang.

Thang máy chở được 80 người của Mitsubishi

Thật không thể tin nổi một chiếc thang máy lại có sức chứa lên tới 80 người nhưng điều đó là sự thật.

Mitsubishi mới đây đã giới thiệu thế hệ thang máy mới này tại quê hương Nhật Bản. Đại diện của Mitsubishi chỉ khẳng định đây là thang máy với sức chứa lớn nhất được lắp đặt tại Nhật Bản nhưng tôi tin rằng nó còn lớn nhất ở phạm vi toàn thế giới tại thời điểm này.

Thị trường Việt Nam cần 1.000 thang máy mỗi năm

Theo một khảo sát thị trường mới được Công ty sản xuất thang máy hàng đầu Việt Nam SGE - Schindler công bố cho biết, thị trường Việt Nam có nhu cầu tiêu thụ khoảng 1.000 tháng máy và thang cuốn mỗi năm.

Dự báo nhu cầu tiêu thụ tháng máy ở Việt Nam sẽ tăng lên rất nhanh trong những năm tới do nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng, nhiều dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng

nuskin my viet nuskin viet nam nuskin may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat